Công Tắc, Ổ Cắm S-FLEXI SCHNEIDER

Công tắc ổ cắm S-Flexi Schneider là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất do có nhiều ưu việt riêng. Sản phẩm có cơ chế bật tắt thông minh nhờ ứng dụng cơ chế Impress Technogy. Bạn có thể bật tắt thiết bị ở cùng một vị trí. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn IEC, mang tới sự yên tâm hơn cho người dùng.
Concept với thiết kế vuông vắn, bóng bẩy, mang tới tính thẩm mỹ cao cho hệ thống công trình. Phím nhấn công tắc được làm một đường gờ tạo cảm giác nhấn đã tay hơn. Cùng với đó là hệ thống đèn báo dạ quang tạo điểm nhấn sang trọng.
Tính linh hoạt của thiết bị điện Schneider cung cấp cho bạn một hệ thống module có thể hoán đổi cho nhau để tạo ra công tắc, ổ cắm theo ý muốn của bạn. Nhờ đó bạn có thể lựa chọn hoặc thay đổi các loại thiết bị công tắc, ổ cắm một cách thuận tiện và lắp đặt dễ dàng hơn.
• Màu sắc: Trắng
• Điểm nhấn:
– Đa dạng sản phẩm, có đầy đủ các loại công tắc đèn 1 cực, 2 cực, 3 cực, 4 cực; công tắc đơn, đôi,ba, bốn; công tắc xoay chiều; ổ cắm đa năng 3 chấu ; ổ cắm đơn, đôi 2 hoặc 3 chấu; ổ cắm TV; nút nhấn chuông….
– Kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại mang tới tính thẩm mỹ cao.
– Thiết kế phẳng mang phong cách Châu Âu tạo sự thanh lịch.
– Thiết kế linh hoạt cho phép kết hợp và cài đặt được nhiều module khác nhau.
– Lắp đặt thuận tiện và dễ dàng.
– Được làm từ nhựa Polycarbonate cao cấp có thể chống va đập, chịu nhiệt cao.