Công Tắc Ổ Cắm AVATARON SCHNEIDER

avataron
Các xu hướng thiết kế không ngừng thay đổi, và trang trí nội thất cũng thay đổi theo qua mỗi thời kỳ. AvatarOn được sản xuất từ công nghệ độc đáo với kỹ thuật tinh xảo, giúp người dùng dể dàng sử dụng, cùng thiết kế dễ tháo lắp cho phép bạn thay thế các mặt che nhanh chóng và dễ dàng theo ý muốn. Biến ngôi nhà thành một tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.
•Thiết kế đèn LED nằm ẩn một cách khéo léo dưới bề mặt rộng rãi của công tắc AvatarOn tạo nên một phong cách thời thượng và tinh tế. Các điểm nhấn định vị LED của công tắc tạo ra chùm sáng dịu nhẹ trong bóng tối, giúp dễ dàng xác định chính xác vị trí của công tắc vào ban đêm.
•Tính năng độc đáo lần đầu tiên có tại Việt Nam khi công tắc, ổ cắm được tích hợp cổng USB. Ngoài ra, có thể kết hợp làm móc treo chìa khóa, giá đỡ điện thoại vô cùng tiện lợi.
•Điểm nhấn: công nghệ in hình chụp lên từng mặt che và có thể tháo lắp dễ dàng của AvatarOn giúp người dùng có thể biến đổi linh hoạt các công tắc, ổ cắm trong ngôi nhà theo phong cách riêng và chỉ bằng một thao nhấn nhẹ với một tay, bạn đã có thể tháo và thay đổi mặt che theo phong cách của riêng bạn, dễ dàng như thay mặt ốp lưng điện thoại vậy.
•Chất liệu: Mặt sản phẩm được làm từ nhiều chất liệu đáp ứng sở thích của khách hàng như: Da, gỗ, kim loại, đá hoa cương hay nhựa cao cấp,…